Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng, 3 rm_ratings 3 rm_ratings
4.00/5 - Có 3 Bình chọn

Hướng dẫn sử dụng FUNNYCMS để lấy số điện thoại khách hàng truy cập website của bạn.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần có một tài khoản tại funnycms.com nếu bạn đã có tài khoản rồi thì bỏ qua bước này. Từ trang chủ của funnycms.com các bạn click vào nút sign up bên tay phải trên cùng hoặc truy cập vào liên kết https://funnycms.com/register để đăng ký tài khoản. Sau khi vào trang đăng ký form đăng ký sẽ hiện ra để các bạn điền thông tin. Các bạn điền đầy đủ thông tin giúp mình nhé. Form dạng như sau:

Sau khi điền đầy đủ thông tin các bạn nhấn vào nút register để đăng ký tài khoản. Sau khi đăng ký xong bạn sẽ nhận được một email xác nhận tài khoản đã đăng ký tại funnycms.com. Các bạn kiểm tra email giúp mình và click vào link xác nhận trong email. Vậy là các bạn đã hoàn thành bước đăng ký tài khoản. Chúng ta chuyển sang bước 2.

Bước 2:  Sau khi xác nhận tài khoản qua email. Hệ thống sẽ kích hoạt tài khoản dùng thử gói M0 cho bạn.Nếu như các bạn muốn mua hãy tham khảo các gói cước của chúng tôi:. Các bạn có thể vào đây để tham khảo các gói cước: gói cước.

Bước 3: sau khi có tài khoản đã kích hoạt gói các bạn đăng nhập vào web. Sau khi đăng nhập cá bạn click vào nút acount trên cùng góc phải để đến trang quản lý: trang quản lý có giao diện như sau:

-  Tiếp theo các bạn vào phần chiến dịch và nhấn nút tạo mới 1 chiến dịch:

    

- Sau khi nhấn nút tạo chiến dịch form tạo chiến dịch hiển thị các bạn điền đầy  đủ thông tin vào form giúp mình và nhấn lưu.

- Sau khi tạo chiến dịch thành công. các bạn lấy mã code của chiến dịch đó và thêm vào website(Thêm vào header hoặc phần body của trang. )Hãy đảm bảo rằng mã code xuất hiện ở bất cứ website nào mà bạn muốn lấy số phone của khách hàng. Trên danh sách chiến dịch bạn click vào nút mã code tương ứng với chiến dịch để lấy mã code nhé:

 

- Sau khi đã lấy được mã code và thêm mã code vào web các bạnđã hoàn thành xong phần cài đặt 1 chiến dịch . giờ chỉ chờ khách hàng truy cập web bằng 3g và lấy số phone của khách thôi. Để lấy số phone của khách các bạn vào phần danh sách thuê bao:

Kết quả sẽ trả về số phone  của khách hàng, địa chỉ web mà khách hàng truy cập, trình duyệt, ip , địa chỉ khách hàng .

Funnycms xin phép kết thúc bài hướng dẫn tại đây. Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

 

Bạn cần hỗ trợ? hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi

Hỗ trợ khách hàng 24/7, Email hoặc gọi tới hotline